1 số xu hướng trang trí nhà

xu hướng trang trí nhà

Các xu hướng trang trí nhà của bạn mỗi khi một phong cách sôi nổi mới tiếp quản đơn giản là không bền vững. Tuy nhiên, có nhiều cách để kết hợp các xu hướng vào không gian của bạn. Kết quả là một ngôi nhà mang lại cảm giác tươi mới và sống động. Nhưng có thể tồn tại lâu hơn so với chu kỳ xu hướng ngày càng rút ngắn. Sau đây là các xu hướng trang trí nhà năm 2022.

Xu hướng trang trí nhà màu xám

Một xu hướng mà nhiều nhà thiết kế không yêu thích là việc lạm dụng màu xám trong nhà. Merrill Lyons, hiệu trưởng của Lyons Studio ở thành phố New York, nói. Màu xám đơn sắc phải đi! Nó quá quá và cần một con mắt tinh tường và một ngân sách đủ để làm cho nó trông đẹp.

Xu hướng trang trí nhà tông màu xám
Xu hướng màu xám

Sử dụng các vật dụng kim loại phù hợp

Andrew Howard có trụ sở tại Florida, một nhà thiết kế nội thất tại James Michael Howard, đã có đủ các loại kim loại phù hợp. Anh ấy giải thích, “Tôi cảm thấy mệt mỏi với việc tất cả các kim loại trong một căn phòng phải khớp với nhau… Việc trộn lẫn nó ngày càng trở nên vui vẻ và thú vị hơ. Tôi không biết tại sao chúng tôi lại bó buộc mình vào những thứ này quá lâu.”

Đồ đan lát 

Trong khi đồ nội thất bằng liễu gai từ lâu đã được sử dụng vì chất lượng bền bỉ và tính thẩm mỹ nhiệt đới. Tara Miller, chủ sở hữu và nhà thiết kế nội thất chính của Thiết kế nội thất The Heartland của Omaha. Cho rằng thời điểm của nó đã đến và đi sau đỉnh cao năm 2019. “Tôi muốn nghĩ rằng đồ nội thất bằng đan lát đã trở nên mệt mỏi và cảm thấy lỗi thời.

Thay thế cho nó bây giờ là những đồ nội thất bằng mía sạch sẽ và tinh tươm hơn. Bạn có thể thấy vật liệu tự nhiên này được thực hiện trên mặt trước của tủ, tủ bên, và trên ghế và lưng ghế. Đó là một loại sợi tự nhiên đáng yêu có màu sắc tương tự như wicker nhưng có vẻ ngoài sạch sẽ hơn. Chuyên gia thiết kế chia sẻ.

Nếu bạn vẫn yêu thích vẻ ngoài đan lát. Hãy đảm bảo rằng bạn đang mua sắm những món đồ được làm tốt với hình dáng hiện đại hơn. Các lựa chọn đồ nội đồ nội thất bằng liễu gai của chúng tôi sẽ thêm kết cấu cho không gian của bạn mà không làm hỏng nó.

Xu hướng trang trí nhà đan lát
Trang trí bằng xu hướng đan lát

Thảm hình thú

Ngoài một nhà nghỉ hoặc cabin săn bắn thực tế, những tấm thảm hình động vật rất khó kéo ra. Beth Kooby, nhà thiết kế nội thất tại Beth Kooby Design ở Atlanta, giải thích. “Tôi không phải là fan hâm mộ của những tấm thảm hình động vật mà tôi thấy ở khắp mọi nơi. Chúng quá nhỏ cho bất kỳ phòng nào khác ngoài phòng trẻ em! Tôi muốn thay vì nhìn thấy một tấm thảm len cổ điển đầy màu sắc. ”

Xu hướng trùng lặp

Một xu hướng khác mà Frost sẵn sàng nói lời tạm biệt là khi chủ nhà thử dupe. Một kiểu tiếp cận thời trang nhanh trong thiết kế nội thất. Anh ấy giải thích, “Instagram và các nền tảng kỹ thuật số khác đã trở thành một sự nổi lên của các tài khoản thiết kế. DIY nguyên bản đề xuất các kiểu trang điểm thông thường và đồ nội thất ‘lừa đảo’ trông là thích. Việc thiếu chất lượng sẽ thúc đẩy nội thất phát triển.”

Tất cả mọi thứ màu trắng

Pickens đã sẵn sàng nói lời tạm biệt với mọi thứ toàn màu trắng. Thay vào đó, cô chia sẻ rằng thẩm mỹ thiết kế lấy cảm hứng từ Anh đã trở lại. Mà cô mô tả là sự nhạy cảm của các loại vải có hoa văn, giấy dán tường và tông màu tắt. “Các loại vải, giấy dán tường và các lớp có hoa văn đang được cắt xén ở khắp mọi nơi. Tôi thích cách bạn càng nhìn càng khó, bạn càng thấy nhiều. [Nó] tạo cảm giác như một món quà cho đôi mắt, không giống như mọi thứ toàn màu trắng của những năm 2000 rất trần và phẳng, ”nhà thiết kế giải thích.

Tara Miller của Thiết kế Nội thất Heartland đặc biệt vui mừng khi thấy những căn bếp toàn màu trắng không còn phong cách. Miller nói thêm. “Tạm biệt, tất cả những căn bếp màu trắng [đó] đều cảm thấy không có sức sống và vô trùng.” Thay vì màu trắng, nhà sáng lập gợi ý những cách để làm cho căn bếp của bạn phản ánh chính xác con người chân thực nhất của bạn.

Cô mở rộng, “Hãy nhìn vào tủ quần áo của bạn và xem những màu sắc bạn thích mặc. Nhìn vào đồ trang sức của bạn và xem bạn bị thu hút bởi tông màu kim loại nào. Bạn thích dành thời gian của mình ở ngoài trời hay trong thành phố? Thu thập một bức tranh tinh thần về tất cả những thứ bạn yêu thích. Có thể thực hiện chúng vào nhà bếp của bạn.”

Phong cách trang trí phòng bằng màu trắng

Đồ Decor Phòng cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt

  • Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thứ về sản phẩm.
  • Các bạn có thể ghé qua Fanpage của chúng mình để xem thêm một số sản phẩm về trang trí nhà.

Trên đây là những tấm thảm trải sàn cho bàn ghế gỗ của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đọc hãy nêu nhận xét của các bạn dưới phần bình luận nhé! Chúc các bạn có một ngày học và làm việc tốt lành!

Nếu bạn có nhu cầu hoặc quan tâm sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ ĐỒ DECOR PHÒNG

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!

Danh mục sản phẩm: – Tranh trang trí – Thảm trang trí – Đồng Hồ – Lọ hoa – Gương Trang Trí – Đèn Trang Trí – Đồ Nội Thất

Facebook: ĐỒ DECOR PHÒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *